Ngần ngại đi khám nam khoa!

Cập nhật: 02/10/2015 10:17 - 850 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Giống như nhiều bệnh lý khác, các bệnh nam khoa có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, đời sống nam giới. Tuy nhiên, cũng như một số đấng mày râu khác, anh Cường đi khám nam khoa trong tâm lý ngần ngại!

Chia sẻ với chúng tôi về lý do đi khám nam khoa, anh Nam cho biết, những ngày gần đây, cơ thể anh có nhiều triệu chứng nam khoa vượt ngoài tầm kiểm soát. Anh thường xuyên đi tiểu buốt, tiểu rắt, cảm giác đau dương vật và dịch loét từ dương vật xuất hiện. Dù đã cố gắng chịu đựng vì ngại đi khám bệnh nam khoa nhưng sự ảnh hưởng của những triệu chứng này tới cuộc sống của anh ngày càng lớn buộc anh phải đi thăm khám.

Ngần ngại đi khám nam khoa!Nhiều nam giới có tâm lý ngại đi khám nam khoa

Chia sẻ với tâm lý ngần ngại đi khám nam khoa của anh, chúng tôi vẫn cảm thấy đáng tiếc khi trong xã hội hiện đại ngày nay mà ý thức chú trọng tới các bệnh lý được cho là tế nhị này vẫn chưa được nam giới nhìn nhận đúng mức. Sự chậm trễ thăm khám của nam giới không chỉ khiến bản thân mắc các bệnh lý mãn tính, khó khăn trong cứu chữa mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Bởi nguy cơ lây nhiễm phụ khoa cho người bạn đời của họ dễ dàng xảy ra nếu bản thân nam giới không hiểu và chăn chặn nguy cơ bệnh lý từ chính bản thân.

Nhưng ảnh hưởng mà nam giới và người bạn đời của họ phải gánh chịu chưa phải là hết. Bởi tương lai, hạnh phúc gia đình họ rất dễ bị đe dọa bởi các bệnh lý mà họ còn đang ngần ngại điều trị này. Thực tế đã chứng minh, đa phần các trường hợp vô sinh nam xảy ra hiện nay thường bắt nguồn từ tình trạng bệnh nam khoa không hoặc chậm trễ điều trị. Rạn nứt gia đình cũng vì thế mà xảy ra.

Ngần ngại đi khám nam khoa!Điều trị triệt để bệnh lý nam khoa để sống vui khỏe và hạnh phúc

Có được một cơ thể khỏe mạnh, tâm lý ổn định giúp nam giới sống vui, sống khỏe, sống có ích đồng thời bảo vệ hạnh phúc gia đình bạn một cách trọn vẹn. Và để làm nên điều này, bạn buộc phải có sự chú trọng với sức khỏe nam khoa của mình. Thay vì cho rằng, nó là bệnh tế nhị khiến mình ngần ngại thăm khám hay đưa ra lý lẽ ngụy biện như công việc bận rộn thì hãy làm chủ sức khỏe của mình bằng cách thăm khám nam khoa định kỳ và ngay khi có triệu chứng bất thường.

Trở lại với anh Nam sau thời gian anh chữa trị ở phòng khám nam khoa Thiên Hòa. Anh cho biết, “ Nếu biết một cơ sở chữa bệnh nam khoa uy tín, chất lượng và thái độ phục vụ tốt như vậy sớm hơn, có lẽ mình đã không tự làm khổ bản thân với các chứng bệnh đã mắc phải. Cảm ơn các bác sĩ chuyên khoa nơi đây đã giúp tôi lấy lại bản lĩnh thực sự của một người đàn ông”. Như anh Nam, bạn cũng có thể tự mình thay đổi chất lượng sống để các bệnh nam khoa không còn là nỗi lo, sự chịu đựng không cần thiết!