Chấm dứt nỗi ám ảnh tăng sinh tuyến tiền liệt!

Cập nhật: 02/10/2015 10:08 - 790 Lượt xem

Chấm dứt nỗi ám ảnh tăng sinh tuyến tiền liệt!
5 (100%) 1 vote

Sau mỗi giờ làm, trong cuộc trò chuyện của anh Minh và nhiều người bạn của họ vẫn đôi khi xuất hiện những lời trêu đùa về bệnh lý tuổi trung niên, đặc biệt là bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt. Nếu mãn kinh là nỗi lo sợ của phụ nữ ở độ tuổi này thì cũng như nhiều người khác, tăng sinh tuyến tiền liệt cũng là nỗi lo của anh Minh nhất là trong những ngày gần đây, các triệu chứng tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu khó thường xuyên xuất hiện.

Đi khám chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, sau khi thực hiện khám tổng thể, siêu âm tuyến tiền liệt và nhiều kiểm tra khác của bác sĩ, anh Minh được chẩn đoán mắc bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt. Trút tiếng thở dài, anh Minh băn khoăn về lý do mình mắc phải bệnh lý này và cách chữa trị với bác sĩ.

Chấm dứt nỗi ám ảnh tăng sinh tuyến tiền liệt!Loại bỏ rượu bia – tác nhân gây bệnh ra khỏi cuộc sống của bạn

Bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, gây ra bệnh lý này ở anh Minh có thể là nhiều nguyên nhân chủ quan của bản thân anh như thói quen thường xuyên uống rượu bia, hút thuốc lá, ăn đồ ăn cay nóng. Bởi những thói quen không tốt này sẽ khiến tuyến tiền liệt bị tổn thương, dẫn tới hình thành các bệnh về tuyến tiền liệt như bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt. Rất có thể, anh còn có thói quen nhịn tiểu khiến tới đường tiết niệu bị nhiễm khuẩn, những vi sinh vật có hại trong nước tiểu sẽ gây tổn thương cho tuyến tiền liệt.

Chấm dứt nỗi ám ảnh tăng sinh tuyến tiền liệt!Điều trị theo phương pháp chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

Nghe bác sĩ chia sẻ, anh thừa nhận về những thói quen này của mình. Không ngờ anh lại rước họa từ chính những thói quen tưởng chừng vụn vặt ấy. Bác sĩ sau đó trấn an anh và cho biết, tình trạng bệnh lý của anh có thể chấm dứt khi can thiệp bằng kỹ thuật BIP. Đây là kĩ thuật sử dụng công nghệ hạt nhân điện trường sinh vật của Đức. Điện trường này tập trung bổ sung điện tính cho các tế bào của cơ thể, giúp chúng hồi phục được hoạt tính, làm căng tuyến tiền liệt, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu. Từ sự kích thích hệ thống thần kinh của điện trường, tuyến yên của não sẽ tiết ra chất amin endorphin nhiều hơn. Đây là cách điều trị được áp dụng cho rất nhiều người bệnh của phòng khám và nhận được những phản hồi tích cực nhờ hiệu quả chữa trị triệt để mà không có tác dụng phụ.

Tin tưởng và áp dụng phương pháp trị liệu này, cũng như nhiều người bệnh khác, anh Minh đã có thể chấm dứt nỗi ám ảnh tăng sinh tuyến tiền liệt  Cuộc sống của anh trở lại như trước đây và không còn sự đảo lộn từ những triệu chứng, ảnh hưởng của bệnh. Như anh Minh, bạn cũng có thể khắc phục triệt để bệnh lý này khi tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa!