12 bí mật về “cậu nhỏ” bạn cần biết

Cập nhật: 17/09/2015 8:54 - 878 Lượt xem

12 bí mật về “cậu nhỏ” bạn cần biết
5 (100%) 1 vote

“Cậu nhỏ” – dương vật của nam giới, là bộ phận đảm nhiệm chức năng duy trì nòi giống, cơ quan sinh sản không thể thiếu đối với cánh mày râu. Việc không nắm rõ các đặc điểm sinh lý hay chăm sóc dương vật không đúng cách sẽ gây ra những tổn thương đáng tiếc, đe dọa khả năng sinh sản của nam giới. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp 12 bí mật vềcậu nhỏ để cánh mày râu cũng như những ai quan được tỏ tường.

Những bí mật về cậu nhỏ – có thể bây giờ bạn mới biết

1. Một số trường hợp nam giới khi dương vật cương cứng sẽ bị cong, tùy từng người mà mức độ cong khác nhau. Đây không phải là dị tật hay bệnh lạ, chỉ cần không cảm thấy khó chịu hoặc khó khăn khi quan hệ tình dục thì vẫn được coi là bình thường.

2. Quá trình tạo tinh trùng cần thời gian từ 90 đến 116 ngày, tuy nhiên tinh trùng chỉ sống được ở trong âm đạo hoặc cổ tử cung khoảng 72 tiếng.

3. Khả năng quan hệ tình dục và kích thước dương vật dài hay ngắn hoàn toàn không liên quan. Có khi “ngắn nhỏ hoạt bát”, một số trường hợp trai tráng nhưng lại “hàng mã” không dùng được.

4. Dương vật phần lớn là thể xốp cấu tạo thành, bên ngoài phủ một lớp da, khi hưng phấn sẽ làm cho thể xốp xung huyết khiến dương vật trở nên cứng, dài và to hơn. Đây chính là điều kiện để việc quan hệ diễn ra thuận lợi.

 bí mật về cậu nhỏ

Cấu tạo của dương vật

5. Cương cứng dương vật kéo dài quá lâu và không giảm đi sẽ làm cho nam giới không được tận hưởng khoái cảm tình dục. Tình trạng này tiêm thuốc không thể điều trị được mà còn làm tăng nguy cơ dẫn đến bệnh máu trắng.

6. Tuyệt đối không được kéo dài thời gian cương cứng hoặc xuất tinh bằng cách buộc sợi dây cao su hoặc dây đeo trên dương vật bởi điều này có thể dẫn đến hình thành cục máu đông và gây ra hoại tử mô của dương vật.

7. Khi âm đạo nữ giới không đủ độ trơn mà nam giới vẫn miễn cưỡng quan hệ, hành động thô bạo thì sẽ khiến cho nữ giới cảm thấy đau, đồng thời bản thân người nam cũng cảm thấy lớp da quy đầu bị nứt.

8. Khi tinh hoàn nóng, dương vật chảy ra một chất dịch màu trắng hoặc màu vàng, đi tiểu cảm thấy buốt và kèm theo dịch. Lúc này nam giới cần lập tức ngừng sinh hoạt tình dục và đến cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra vì rất có thể bạn đang phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh xã hội.

9. Bình thường, nam giới từ độ tuổi 20 trở đi được coi là đỉnh cao của hoạt động tình dục, bình quân mỗi ngày có thể cương cứng 7 lần.

 bí mật về cậu nhỏ

Khả năng cương cứng của cậu nhỏ phụ thuộc vào độ tuổi của nam giới

10. Nam giới cũng có điểm G, thử sờ vùng tầng sinh môn phía sau tinh hoàn đoạn tiếp giáp với hậu môn sẽ kích thích “dây mẫn cảm” và tạo cho bạn một cảm giác thoải mái!

11. Mặc quần bò bó chặt hoặc đồ lót chật sẽ làm cho nhiệt độ tinh hoàn tăng cao dẫn đến phá vỡ môi trường sống của tinh trùng.

12. Hơn 99% bệnh nhân thiểu năng sinh lý là do nhân tố tâm lý tạo thành, chỉ có một số ít do các bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh sản, mất cân bằng hormone, bệnh tiểu đường, tổn thương xương sống, lạm dụng thuốc, nghiện rượu, thực hiện phẫu thuật gây ra.

Nắm rõ những thông tin liên quan đến cậu nhỏ sẽ giúp nam giới rút ra được biện pháp chăm sóc hợp lý, phòng tránh được các bệnh lý nam khoa thường xuyên mắc phải, nâng cao chất lượng đời sống sinh hoạt tình dục…

Phòng khám nam khoa Thiên Hòa – 73 Trần Duy Hưng địa chỉ tin cậy cho mọi nhà.